ĐIỀU KIỆN GIAO DỊCH CHUNG WEBSITE TOPZONE.VN

Áp dụng từ ngày: 22/10/2021

1. Nguyên tắc chung

– Website thương mại điện tử Topzone.vn do công ty Cổ Phần Thế Giới Di Động (“Công ty”) thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến siêu thị hoặc đặt trước để khi đến siêu thị là đảm bảo có hàng.

– Sản phẩm được kinh doanh tại www.topzone.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.

– Hoạt động mua bán tại thegiodidong.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

2. Quy định chung

Tên Miền website Thương mại Điện tử:

Website thương mại điện tử Topzone.vn do Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động phát triển với tên miền giao dịch là: www.topzone.vn (sau đây gọi tắt là: “Website TMĐT Topzone.vn”)

Định nghĩa chung:

Người bán là công ty cổ phần Thế Giới Di Động.

Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website TMĐT Topzone.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

3. Quy trình giao dịch & giao nhận vận chuyển

Dành cho người mua hàng tại website TMĐT Topzone.vn

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách ấn vào 1 trong 3 nút mua hàng:

– Đặt giữ hàng tại siêu thị.

– Mua trả góp.

– Mua ngay, giao hàng tận nơi.

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng theo mẫu:

– Nếu quý khách có Mã giảm giá, bạn có thể nhập trực tiếp vào form Đặt mua để nhân viên giao hàng có thể phục vụ bạn tốt hơn với 1 mức giá chính xác sau khi đã giảm.

– Quý khách hàng đang sử dụng thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng Visa, Master quý khách có thể thanh toán đơn hàng bằng cách lick vào “Thanh toán trực tuyến (ATM, VISA, MASTER)” và làm theo hướng dẫn của ngân hàng.

– Nếu quý khách đang sở hữu “Phiếu quà tặng Topzone.vn”, quý khách hãng cào lớp bạc trên thẻ nhập “Mã giảm giá” vào khung “Mã giảm giá” để được trừ tiền trực tiếp vào đơn hàng.

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, Topzone.vn sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp bằng tổng đài 18001060 hoặc 08.38102102 để xác thực thông tin đơn hàng.

Bước 5: Topzone.vn giao hàng tận nhà đến cho khách hàng hoặc khách hàng đến trực tiếp các siêu thị Topzone.vn trên toàn quốc để nhận hàng.

Dành cho bên bán hàng là Topzone.vn

– Chuẩn bị sản xuất nội dung gồm: hình ảnh sản phẩm chụp thực tế hoặc hình ảnh do hãng sản xuất cung cấp, bài viết giới thiệu, thông tin cấu hình sản phẩm.

– Nhập liệu bằng công cụ quản lý riêng dành cho nhân viên Topzone.vn.

– Định dạng hình ảnh sử dụng trên website: jpg, png.

Quy trình giao nhận vận chuyển

Topzone.vn thực hiện giao hàng trên toàn quốc. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác thông tin mua hàng qua điện thoại, Topzone.vn sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng

4. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

– Website TMĐT Topzone.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Topzone.vn, Topzone.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

– Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

– Ban quản lý website TMĐT Topzone.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý website TMĐT qua địa chỉ email cskh@topzone.vn hoặc qua điện thoại 1900.9868.43 (từ 8:00 – 21:30 hằng ngày) chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia website TMĐT Topzone.vn.

– Tuy nhiên, Ban quản lý website TMĐT Topzone.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

5. Quy trình tiếp nhận & giải quyết khiếu nại

Bước 1: người mua hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến TopZone qua các phương tiện sau:

– Qua tổng đài giải quyết khiếu nại: 1900.9868.43 (8:00 – 21:30)

– Qua email: cskh@topzone.vn

– Trực tiếp tại các siêu thị TopZone toàn quốc

– Tại văn phòng công ty: Tòa nhà MWG Lô T2-1.2, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, P. Tân Phú, Q. 9 , TP. Hồ Chí Minh

Bước 2: TopZone sẽ liên lạc với khách hàng để tìm hiểu nguyên nhân để thoả thuận đền bù (khi cần).

6. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Topzone.vn

1. Quyền của Ban quản lý Topzone.vn:

– Website TMĐT Topzone.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà nêu ra.

– Topzone.vn sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ trên Trang web. Các chính sách này sẽ được công bố trên Topzone.vn.

– Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch điện tử Topzone.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc có dấu hiệu vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch điện tử Topzone.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

– Website TMĐT Topzone.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Website TMĐT Topzone.vn, hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website TMĐT Topzone.vn.

– Website TMĐT Topzone.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Website TMĐT Topzone.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Website TMĐT Topzone.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Website TMĐT Topzone.vn, hoạt  động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.

– Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

– Website TMĐT Topzone.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website TMĐT Topzone.vn theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website TMĐT Topzone.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

– Website TMĐT Topzone.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website TMĐT Topzone.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2. Nghĩa vụ của Ban quản lý Topzone.vn

– Website TMĐT Topzone.vn chịu trách nhiệm xây dựng dịch vụ bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website TMĐT Topzone.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép.

– Website TMĐT Topzone.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website TMĐT Topzone.vn

– Website TMĐT Topzone.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website TMĐT Topzone.vn.

– Website TMĐT Topzone.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website TMĐT Topzone.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Website TMĐT Topzone.vn.

– Website TMĐT Topzone.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website TMĐT Topzone.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website TMĐT Topzone.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Website TMĐT Topzone.vn phải có trách nhiệm:

– Xây dựng và thực hiện cơ chế để đảm bảo việc đăng thông tin trên Website TMĐT Topzone.vn được thực hiện chính xác.

– Không đăng tải những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Thông tư 47/2014/TT-BCT.

7. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia website TMĐT Topzone.vn

1. Quyền của Thành viên Website TMĐT Topzone.vn

– Khi đăng ký trở thành thành viên của Topzone.vn và được Topzone.vn đồng ý, thành viên sẽ được tham gia thảo luận, đánh giá sản phẩm, mua hàng tại Topzone.vn .

– Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website TMĐT Topzone.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Website TMĐT Topzone.vn.

2. Nghĩa vụ của Thành viên Website TMĐT Topzone.vn

– Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

– Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website TMĐT Topzone.vn và những thông tin đang tải lên Website TMĐT Topzone.vn là chính xác.

– Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website TMĐT Topzone.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT Topzone.vn trong Quy định này.

– Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website TMĐT Topzone.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT Topzone.vn.

8. Những trường hợp từ chối hoặc hạn chế phục vụ khách hàng của Website TMĐT Topzone.vn (*)

Trong quá trình giải quyết thắc mắc/khiếu nại của Khách hàng, Topzone.vn có quyền từ chối hoặc hạn chế phục vụ Khách hàng trong một số trường hợp đặc biệt sau:

STT Trường hợp đặc biệt Hướng xử lý
1 Các trường hợp từ chối phục vụ:

– Khách hàng lợi dụng những chính sách bán hàng và chính sách Chăm sóc Khách hàng của Topzone.vn để trục lợi cá nhân và/ hoặc có những yêu cầu bất hợp lý mà Topzone.vn cho rằng không phù hợp hoặc không chính đáng.

– Khách hàng/giao dịch có dấu hiệu không sử dụng cho mục đích tiêu dùng cuối cùng mà để mua đi bán lại.

– Khách hàng/giao dịch có dấu hiệu giả tạo hoặc lừa dối dưới bất kì hình thức nào.

– Khách hàng có lời nói và/ hoặc hành động mang tính chất đe dọa, khiếm nhã, kích động bạo lực, không phù hợp với thuần phong mỹ tục, chống phá nhà nước hoặc vi phạm pháp luật.

– Khách hàng có những yêu cầu và/ hoặc trao đổi thông tin nằm ngoài phạm vi Topzone.vn kinh doanh.

Topzone.vn có quyền từ chối phục vụ Khách hàng tại các chuỗi cửa hàng của Topzone.vn, trên website và qua các hình thức giao dịch, tương tác khác. (tổng đài, email, facebook,…)
2 Trường hợp KH đã bị chặn đặt hàng, KH muốn mua hàng thì đến trực tiếp cửa hàng mua hình thức offline.

– Trường hợp, SĐT đặt hàng có 02 đơn hàng bị hủy tự động nhưng đặt lần thứ 03 có đến siêu thị xem hàng thì được reset lại

– 01 số điện thoại chỉ được đặt giữ 01 sản phẩm cùng loại, nếu muốn đặt giữ tiếp sản phẩm cùng loại khác phải ra siêu thị xem hàng hoặc chờ hệ thống hủy tự động của đơn hàng đã đặt. Sau đó, số điện thoại này mới được đặt giữ tiếp sản phẩm cùng loại.

– 01 số điện thoại chỉ được đặt giữ 03 sản phẩm cùng lúc nhưng không cùng loại.

Chặn đặt hàng trên website: Topzone.vn

(*)Ngày cập nhật: 16/01/2023.

9. Điều khoản áp dụng

– Mọi tranh chấp phát sinh giữa Website TMĐT Topzone.vn và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền  đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh để giải quyết.

– Quy chế của Website TMĐT Topzone.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này, Topzone.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website TMĐT Topzone.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

10. Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website TMĐT Topzone.vn:

– Website TMĐT Topzone.vn

– Công ty/Tổ chức: Công ty Cổ Phần Thế Giới Di Động

– Địa chỉ: 128 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

– Văn phòng: Tòa nhà MWG – Lô T2-1.2, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, P. Tân Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

– Hotline: 1900.9868.43 | Email: cskh@topzone.vn