Thu mua loa B&O cũ

Thu mua loa Bang Olufsen (B&O) cũ giá cao tại Thành phố Hồ Chí Minh với Ting Ting Mobile

Bạn đang có một chiếc loa Bang & Olufsen cũ và đang phân vân không biết nên bán lại ở đâu để có giá tốt nhất? Vậy thì hãy đến với Ting Ting Mobile – địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong việc thu mua loa B&O cũ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

 

thu-mua-loa-bang-olufsen
thu-mua-loa-bang-olufsen

Tại sao khách hàng muốn bán lại loa Bang Olufsen (B&O)?

 • Có rất nhiều lý do khiến khách hàng muốn bán lại chiếc loa Bang Olufsen (B&O) của mình. Dưới đây là những lí do phổ biến nhất mà chúng tôi đã gặp phải trong quá trình thu mua loa B&O cũ:
 • Khách hàng có nhu cầu trải nghiệm các dòng loa mới
 • Như đã biết, hàng năm các hãng công nghệ đều cho ra mắt những mẫu loa mới nhất để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Vì vậy, nhiều khách hàng muốn bán lại loa cũ của mình để có thể trải nghiệm và sở hữu những dòng loa mới hơn.
 • Được tặng hoặc trúng giải mà không có nhu cầu sử dụng
 • Đây là một trong những lý do phổ biến nhất khiến khách hàng muốn bán lại loa B&O cũ. Có thể bạn đã được tặng hoặc may mắn trúng giải một chiếc loa B&O nhưng không có nhu cầu sử dụng đến. Vì vậy, việc bán lại sẽ giúp bạn có thêm khoản tiền để đầu tư vào những thứ khác.
 • Cần thanh lý nhanh chóng để giải quyết các khó khăn tài chính
 • Trong một số trường hợp, khách hàng có thể gặp phải những khó khăn tài chính và cần tiền mặt ngay lập tức. Việc bán lại loa B&O cũ sẽ giúp bạn có thêm nguồn tiền để giải quyết các vấn đề này một cách nhanh chóng.

Vì sao bạn nên lựa chọn Ting Ting Mobile là địa chỉ thu mua loa Bang Olufsen (B&O) cũ?

Hiện nay, Ting Ting Mobile được xem là một trong những cửa hàng công nghệ uy tín và chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với sự đa dạng về sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Vậy tại sao bạn nên lựa chọn Ting Ting Mobile khi muốn bán lại loa B&O cũ của mình?

Đảm bảo giá cao và hợp lý

 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu mua loa Bang Olufsen (B&O) cũ, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra mức giá cao và hợp lý cho chiếc loa của bạn. Chúng tôi luôn đưa ra báo giá sau khi kiểm tra kỹ càng và đánh giá đúng giá trị thực của sản phẩm.

Tiện lợi và nhanh chóng

 • Khi đến với Ting Ting Mobile, bạn sẽ không phải lo lắng về việc thủ tục hay thời gian giao dịch. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp nhận thông tin và báo giá cho bạn trong thời gian ngắn nhất có thể. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành giao dịch một cách nhanh chóng và thuận tiện cho cả hai bên.

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

 • Chúng tôi hiểu rằng việc bảo mật thông tin khách hàng là vô cùng quan trọng. Vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối thông tin của bạn và không tiết lộ cho bất kỳ ai khác.

thu-mua-B-O-tan-noi
thu-mua-B&O-tan-noi

Các dòng loa Bang & Olufsen mà Ting Ting Mobile có thể thu mua

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã thu mua được rất nhiều dòng loa Bang & Olufsen khác nhau. Dưới đây là một số dòng loa mà chúng tôi có thể thu mua:

Loa B&O di động:

 • B&O Beoplay A1 , B&O beoplay A1 Gen 2 , B&O B2, B&O B6 , B&O beolit 17, B&O beolit 20 , B&O Beoplay M3 , B&O Beoplay M5 , B&O Beosound A5 , B&O Beosound Explore

Loa B&O nội thất:

 • B&O Beosound emerge , B&O Beosound 1, B&O Beosound 2 102w , B&O Beosound 2 Gen 3 105w , B&O Beosound level , B&O Beosound Balance , B&O Beosound edge , B&O Beosound A9 MK5 , B&O Beosound A9 MK4

Vì sản phẩm B&O có nhiều biến thể về màu sắc, nguồn gốc xuất sứ, năm sản xuất v.v… nên chúng tôi không thể làm bảng giá thu mua chi tiết như những sản phẩm khác, mong bạn vui long thông cảm

Chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá thu mua loa Bang Olufsen (B&O) trực tiếp cho bạn tại từng thời điểm mà bạn liên hệ với chúng tôi.

xem thêm:

Thu mua loa bluetooth

Thu mua loa bose

Cách định giá thu mua loa Bang Olufsen (B&O) cũ tại Ting Ting Mobile:

Loa B&O tại thị trường việt nam được phân phối chính hang bởi cty cổ phần quốc tế Tam Sơn với những quy định bảo hành khắc khe vì thế khi thu mua loa Bang Olufsen B&O cũ chúng tôi sẽ dựa trên những quy định bảo hành đổi mới của họ đế định giá

Loa B&O còn bảo hành hãng:

 • Sản phẩm phải còn đầy đủ hộp và phụ kiện
 • Còn đầy đủ hóa đơn và phiếu bảo hành của sản phẩm (có thể là hóa đơn điện tử)
 • Loa đẹp không cấn mốp, trầy xước hay có dấu hiệu can thiệp của bên thứ 3
 • Dự kiện giá thu mua sẽ là 60% đến 70% giá bán lẻ tại thời điểm thu mua

Lưu ý: với những sản phẩm mất hộp, mất phiếu bảo hành, hoặc các giấy tờ liên quan chứng minh loa được mua chính hang bởi Cty Tam Sơn hoặc đại lý của cty Tam sơn chúng tôi sẽ định giá thu mua như sản phẩm xách tay

Loa B&O hết bảo hành hãng

 • Những sản phẩm loa B&O sẽ được hang bảo hành từ 2 năm đến 3 năm, vì thế những sản phẩm hết bảo hành hang thì thời gian sử dụng ít nhất cũng là 2 năm cho nên giá trị loa sẽ phụ thuộc vào độ mới của loa và hình thức loa còn hộp hay mất hộp để đưa ra mức giá thu hợp lý
 • Dự kiện giá thu mua sẽ là 50% đến 60% giá bán lẻ tại thời điểm thu mua

Loa B&O xách tay:

 • Với những sản phẩm B&O xách tay sẽ không có giá trị bảo hành tại Việt Nam nên chúng tôi sẽ thu mua lại với giá trị bằng với những sản phẩm hết bảo hành
 • Dự kiện giá thu mua sẽ là 50% đến 60% giá bán lẻ tại thời điểm thu mua
thu-mua-loa-b-o-TPHCM
thu-mua-loa-b&o-TPHCM

Các bước Ting Ting Mobile thu mua loa Bang Olufsen (B&O) cũ:

Để thuận tiện cho quá trình giao dịch, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn các bước đơn giản để bạn có thể bán lại loa B&O cũ của mình cho Ting Ting Mobile:

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email để thông báo về việc muốn bán lại loa B&O cũ của mình. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và hỗ trợ bạn trong quá trình này.

Bước 2: Kiểm tra và báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ càng và đưa ra báo giá cho chiếc loa của bạn. Bạn có thể yêu cầu chúng tôi kiểm tra trực tiếp tại địa chỉ của bạn hoặc mang sản phẩm đến cửa hàng của chúng tôi.

Bước 3: Thương lượng và tiến hành giao dịch

Nếu bạn đồng ý với mức giá đưa ra, chúng tôi sẽ tiến hành thương lượng và hoàn tất các thủ tục cần thiết để hoàn tất giao dịch. Chúng tôi cam kết sẽ giải quyết mọi vấn đề nảy sinh trong quá trình này một cách công bằng và minh bạch.

Dịch vụ thu mua loa Bang Olufsen (B&O) cũ tận nơi:

 • Bạn thắc mắc rằng chúng tôi có hỗ trợ thu mua loa B&O cũ tận nơi không ? Dịch vụ có tính thêm chi phí vận chuyển không ? Các khu vực nào được hỗ trợ thu mua tận nơi
 • Các khu vực thuộc TPHCM chúng tôi đều hỗ trợ thu mua tận nơi
 • Vì loa B&O là một sản phẩm công nghê đắc đỏ nên quá trình đóng gói vận chuyển cũng phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sản phẩm, nhưng không phải vì thế mà chúng tôi tính thêm chi phí vận chuyển nên bạn cứ yên tâm nhé, dịch vụ thu mua loa B&O của Ting Ting Mobile hoàn toàn miễn phí vận chuyển
 • Khi có nhu cầu thanh lý loa B&O cũ bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé

Địa chỉ thu mua loa Bang Olufsen (B&O) cũ

Ting Ting Mobile:

thu-mua-loa-b-o-a9
thu-mua-loa-b&o-a9

Kết luận

Với những gì đã được trình bày ở trên, chúng tôi hi vọng rằng bạn đã có thêm thông tin và hiểu rõ hơn về việc thu mua loa Bang olufsen (B&O) cũ tại Thành phố Hồ Chí Minh với Ting Ting Mobile.

Với sự uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo giá cao, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối khi muốn bán lại loa B&O cũ của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng nhất!

 

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo