Thu mua samsung watch cũ

Thu mua Samsung watch cũ Địa chỉ uy tín tại TPHCM

Nếu bạn đang sử dụng samsung watch 4, watch 5 hay watch 6 mà cần thanh lý nhanh mà không biết làm thế nào thì hãy search Google cụm từ khóa Thu mua Samsung watch cũ bạn sẽ tìm ra chúng tôi, Ting Ting Mobile sẽ là địa chỉ chuyên thu mua đồng hồ Samsung cũ với giá cao và thanh toán nhanh chóng tại TPHCM.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng thu mua đồng hồ Samsung cũ tại TPHCM. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín và đem lại giá trị tốt cho khách hàng. Để đảm bảo quyền lợi của mình, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định bán đồng hồ cũ của mình.

Tại Ting Ting Mobile, chúng tôi cam kết sẽ thu mua samsung watch của bạn với giá tốt nhất. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết sẽ thanh toán ngay sau khi thu mua sản phẩm.

thu-mua-samsung-watch-cu
thu-mua-samsung-watch-cu

Tại sao nên bán đồng hồ Samsung cũ ?

 • Có rất nhiều lý do để bạn nên bán đồng hồ Samsung cũ của mình. Đầu tiên, việc bán đồng hồ cũ sẽ giúp bạn có thêm nguồn tài chính để đầu tư vào những sản phẩm mới hơn hoặc đáp ứng các nhu cầu khác trong cuộc sống.
 • Thứ hai, việc bán đồng hồ cũ còn giúp bạn giải phóng không gian lưu trữ và làm sạch bộ sưu tập của mình. Nếu bạn đã sở hữu quá nhiều đồng hồ, việc bán đi một số sản phẩm cũ sẽ giúp bạn có thêm không gian cho những sản phẩm mới hơn.
 • Cuối cùng, việc bán đồng hồ cũ còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí bảo trì và sửa chữa. Với những chiếc đồng hồ cũ, việc tìm kiếm linh kiện thay thế có thể gặp khó khăn và tốn kém. Vì vậy, bán đi sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn.

Lợi ích của quý khách khi sử dụng dịch vụ thu mua samsung watch cũ tại Ting Ting Mobile:

Không bị ép giá:

Tại Ting Ting Mobile thì trường hợp bị ép giá sẽ không bao giờ xảy ra, chúng tôi một là thu mua, hai là không thu mua, và sẽ cố gắng đưa sản phẩm về đúng với giá trị thật của nó khi thu mua samsung watch cũ của bạn

Trợ giá:

Khi bạn giao dịch với chúng tôi ngoại trừ việc thu mua đúng giá trị sản phẩm thì bạn còn được nhận một suất trợ giá 200 nghìn đồng cho lần thanh lý sau trừ thẳng vào tiền thanh lý sản phẩm Hoặc trợ giá 300 nghìn đồng khi mua bất ký sản phẩm nào của chúng tôi cho lần sau

Tiết kiệm thời gian:

Có rất nhiều bạn thanh lý lại cho người dùng khác thông qua các nền tảng mạng xã hội hoặc cho người quen, nhưng để bán được giá như mong muốn bạn lại thì bạn phải tốn khá nhiều thời gian và công sức, đến với Ting Ting Mobile thì chỉ cần bạn gật đầu mà mọi chuyện sẽ được giải quyết ngay lập tức bằng hình thức thu mua samsung watch của chúng tôi

Hỗ trợ tận nơi:

Chúng tôi hỗ trợ thu mua tận nơi nên bạn chỉ cần ngồi ở nhà, nhắn tin hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi thu mua mà bạn không hề mất thêm bất kỳ chi phí nào, dịch vụ này áp dụng cho khách hàng sinh sống và làm việc tại TPHCM

thu-mua-samsung-watch-6
thu-mua-samsung-watch-6

Quy trình thu mua Samsung watch cũ tại Ting Ting Mobile

✔️ Tiếp nhận thông tin sản phẩm ⭐ Online – Trực Tiếp 
✔️ Định giá thu mua samsung watch cũ  ⭐Từ 80% đến 90%
✔️ Thu mua tại cửa hàng hoặc tận nơi ⭐TP. Hồ Chí Minh
✔️ Thanh toán và lập phiếu thu  0933.111.233

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thu mua samsung watch cũ tại shop, chúng tôi đã tạo ra quy trình rõ ràng và minh bạch trong việc thu mua sản phẩm của khách hàng. Dưới đây là quy trình thu mua đồng hồ Samsung cũ tại Ting Ting Mobile:

Bước 1: tiếp nhận thông tin sản phẩm 

Chúng tôi cần những thông tin như sau:

 • Model sản phẩm:
 • Size:
 • Màu:
 • Phiên bản GPS hay LTE:
 • Fullbox hay máy trần:
 • Ngoại hình thẩm mỹ:

Bước 2: Đánh giá sản phẩm

Đầu tiên, khách hàng sẽ cung cấp thông tin về sản phẩm của mình cho nhân viên tại cửa hàng. Sau đó, nhân viên sẽ kiểm tra và đánh giá sản phẩm để xác định giá trị thực tế của nó.

Thông tin sản phẩm thanh lý gồm: model sản phẩm, ngoại hình, đủ hộp và phụ kiện không, nguồn gốc xuất sứ 

Bước 3: Thương lượng giá

Sau khi đánh giá sản phẩm, nhân viên sẽ đưa ra mức giá dự kiến cho khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng có thể thương lượng để đạt được giá cao hơn nếu cần thiết.

Bước 4: Thanh toán

Nếu hai bên đồng ý với giá thu mua, khách hàng sẽ được thanh toán ngay lập tức. Thanh toán có thể được thực hiện bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo sự thoả thuận của hai bên.

Bảng giá thu mua Samsung watch cũ tham khảo tại Ting Ting Mobile

Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về giá thu mua đồng hồ Samsung cũ, chúng tôi đã tổng hợp bảng giá thu mua của Thanh Táo Store cho các dòng sản phẩm phổ biến nhất hiện nay:

Tên sản phẩm thu mua Giá thu máy cũ ( triệu đồng)
Đồng hồ Samsung 6 40mm 2.000.000
Đồng hồ Samsung 6 44mm 2.200.000
Đồng hồ Samsung 6 cổ điển 43mm 2.700.000
Đồng hồ Samsung 6 cổ điển 47mm 3.900.000
Đồng hồ Samsung 5 40mm 1.200.000
Đồng hồ Samsung 5 44mm 1.400.000
Đồng hồ Samsung 5 Pro 45mm 3.000.000
Đồng hồ Samsung 4 40mm 800.000
Đồng hồ Samsung 4 44mm 1.000.000
Đồng hồ Samsung 4 cổ điển 42mm 1.200.000
Đồng hồ Samsung 4 cổ điển 46mm 1.400.000

xem thêm: thu mua apple watch 

thu-mua-samsung-watch-5
thu-mua-samsung-watch-5

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua samsung watch cũ bạn cần lưu ý:

Khi muốn bán đồng hồ Samsung cũ của mình, bạn nên lưu ý đến những yếu tố sau để có thể đạt được giá trị cao nhất cho sản phẩm của mình:

Chất lượng đầu vào

 • Chất lượng của đồng hồ là yếu tố quan trọng nhất khi định giá sản phẩm. Đồng hồ cũ nếu còn mới, ít sử dụng và không có bất kỳ lỗi gì sẽ có giá trị cao hơn so với những sản phẩm đã qua sử dụng nhiều năm và có nhiều dấu hiệu xuống cấp.
 • Để đảm bảo chất lượng đầu vào để phục vụ cho những khách hàng sau đến mua thì chúng tôi chỉ thu mua những sản phẩm hoạt động tốt và chưa qua sửa chữa

Thời gian sử dụng

 • Thiết bị điện tử nào cũng vậy sử dụng càng lâu thì giá trị sản phấm sẽ càng thấp, đặc biết là sản phẩm đến từ nhà samsung, do liên tục cập nhật mẫu mới tung ra thị trường nên thường những sản phẩm quá cũ của samsung sẽ có giá thu mua rất thấp thậm chí là không thanh lý được 
 • Thời gian sử dụng cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thu mua của samsung watch cũ. Một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng nhiều năm sẽ có giá trị thấp hơn so với một sản phẩm chỉ mới sử dụng trong vài tháng hoặc một năm 

Tình trạng hoạt động

 • Tình trạng hoạt động của đồng hồ cũ cũng sẽ ảnh hưởng đến giá trị của sản phẩm. Nếu đồng hồ vẫn hoạt động tốt, không có bất kỳ lỗi gì thì sẽ có giá trị cao hơn so với những sản phẩm bị hỏng hoặc không hoạt động đầy đủ chức năng.

Nguồn gốc xuất sứ:

 • Tại Việt Nam thì có 2 nguồn sản phẩm của Samsung là hàng xách tay và hàng chính hãng, những sản phẩm xách tay sẽ có giá trị thấp hơn hàng chính hãng việt nam khá nhiều vì hàng xách tay không được samsung bảo hành tại Việt Nam, điều này làm cho những sảm phầm samsung xách tay rất khó bán nếu giá trị ngang với hàng chính hãng

Lưu ý khi bán đồng hồ Samsung cũ để đạt giá cao nhất

Để đạt được giá trị cao nhất cho chiếc đồng hồ Samsung cũ của mình, bạn nên lưu ý các điểm sau:

 • Bảo quản sản phẩm cẩn thận để tránh trầy xước hoặc hỏng hóc trong quá trình sử dụng.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin và hình ảnh về sản phẩm cho cửa hàng để đánh giá chính xác.
 • Thương lượng giá một cách hợp lý và linh hoạt để đạt được giá trị tốt nhất cho sản phẩm của mình.

Các câu hỏi thường gặp về việc thu mua đồng hồ Samsung cũ

1. Thời gian thu mua của Ting Ting Mobile là bao lâu?

 • Thời gian thu mua của Ting Ting Mobile là rất nhanh chóng. Sau khi đánh giá sản phẩm và thương lượng giá, chúng tôi sẽ thanh toán ngay cho khách hàng, quá trình này chỉ mất đâu đó khoản 30 phút

2. Ting Ting Mobile có thu mua Samsung watch cũ bị hỏng không?

 • Chúng tôi chỉ thu mua các sản phẩm đồng hồ Samsung cũ còn hoạt động tốt và không bị hỏng hoặc xuống cấp quá nhiều. điều này giúp cho chúng tôi có thể phục vụ tốt cho những khách hàng có nhu cầu mua samsung watch cũ.

3. Làm sao để biết được giá trị thực tế của đồng hồ cũ của mình?

 • Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để nhân viên kiểm tra và đánh giá sản phẩm của bạn hoặc cung cấp thông tin và hình ảnh chi tiết về sản phẩm để được tư vấn giá trị thực tế.
thu-mua-samsung-watch5-Pro
thu-mua-samsung-watch5-Pro

Địa điểm thu mua samsung watch cũ của Ting Ting Mobile:

Kết luận

Như vậy, qua bài viết này, bạn đã có thêm thông tin về dịch vụ thu mua Samsung watch cũ tại Ting Ting Mobile. Chúng tôi cam kết đem lại giá trị cao nhất cho sản phẩm của bạn và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu bán đồng hồ Samsung cũ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo