Top 10 cửa hàng thu mua loa Bluetooth cũ giá cao

Top 10 cửa hàng thu mua loa Bluetooth cũ giá cao

Bạn đang tìm nơi thu mua loa Bluetooth uy tín. Vậy hãy tham khảo ngay top 10 cửa hàng thu mua loa Bluetooth cũ giá cao dưới đây.

Tin rằng, qua những gợi ý này quý vị sẽ sớm chọn được địa chỉ thu mua loa Bluetooth chất lượng với giá cao.

Ting Ting Mobile: Cửa hàng thu mua loa Bluetooth cũ giá cao

Ting Ting Mobile là cửa hàng thu mua loa Bluetooth cũ giá cao. Đơn vị luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, sẵn sàng có mặt sau khi tiếp nhận thông tin.

cua-hang-thu-mua-loa-bluetooth-1

Sau đó, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra trong thời gian 5 – 20 phút để định giá. Chúng tôi đảm bảo không kì kèo mặc cả làm tốn thời gian của cả hai bên. Ngoài ra, cửa hàng còn hỗ trợ miễn phí tư vấn về giá cũng như dịch vụ. 

Đặc biệt đơn vị hoạt động các ngày trong tuần kể cả ngày Tết, thứ 7, chủ nhật. Vì thế, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu thanh lý loa Bluetooth đều có thể liên hệ với Ting Ting Mobile. Bên cạnh đó, Ting Ting Mobile còn hỗ trợ thu mua máy cũ đổi máy mới. Vậy nên bạn có thể yên tâm khi đến đây để bán thiết bị cũ, hư hỏng của mình.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 1400 Phạm Thế Hiển, P5, Q8 TPHCM
  • SĐT: 0933111233

Thanh Táo Store: Chuyên thu mua loa Bluetooth cũ

Thanh Táo Store là đơn vị chuyên thu mua loa Bluetooth cũ hàng đầu hiện nay. Nhân viên có kinh nghiệm thu mua giúp kiểm tra định giá, xuống tiền nhanh chóng. 

top-10-cua-hang-thu-mua-loa-bluetooth

Tất cả thiết bị của khách hàng đều được đưa ra mức giá đúng với chất lượng hiện tại. Đặc biệt nếu khách hàng ở xa có dịch vụ đến tận nhà giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức.

Khi sử dụng dịch vụ của cửa hàng khách hàng còn nhận phiếu giảm giá mua hàng cho lần sau với giá trị 200.000đ. Chưa hết, Thanh Táo Store còn nhận thu mua các dòng loa Bluetooth của các dòng thương hiệu có trên thị trường. 

Hơn nữa với tiềm lực kinh tế vững mạnh cửa hàng có thể thu mua nhiều loa Bluetooth cùng một lúc. Điều này giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian để tìm đơn vị khác. Sau khi thỏa thuận mua bán xong cửa hàng sẽ thanh toán ngay một lúc cho bạn qua chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Không những thế, sau khi thanh lý xong nếu xảy ra cửa hàng sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn. Vậy nên quý khách có thể yên tâm khi chọn Thanh Táo Store.

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua thêm nhiều thiết bị công nghệ khác như iPhone, iPad, tai nghe Airpods, đồng hồ thông minh cũ….

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 20/9 Phạm Thế Hiển, P5, Q.8, TP.HCM
  • SĐT: 0938831133
  • Email: thanhhuynhmobile@gmail.com

THUMUA24H: Cửa hàng thu mua loa Bluetooth cũ giá cao uy tín 

THUMUA24H là cửa hàng thu mua loa Bluetooth cũ giá cao uy tín bạn không nên bỏ qua hiện nay. Đến với đơn vị bạn tránh cảm giác kỳ kèo, ép giá sản phẩm.

cua-hang-thu-mua-loa-bluetooth-3

Nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm giúp kiểm tra loa Bluetooth để định giá. Không những thế, quá trình thu mua diễn ra nhanh chóng sau 30 phút và xác nhận giao dịch, thanh toán ngay lập tức.

Thông tin liên hệ: 181A Tô Hiến Thành, P13, Quận 10, Hồ Chí Minh

Meta Mobile: Nơi chuyên thu mua loa Bluetooth cũ

Meta Mobile là cửa hàng chuyên thu mua loa Bluetooth cũ trong tình trạng xấu hoặc new 100% tại HCM. Đơn vị luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên phục vụ một cách tốt nhất.

cua-hang-thu-mua-loa-bluetooth-4

Đặc biệt cửa hàng thu mua với giá cao, không kì kèo lươn lẹo với khách hàng. Mọi rủi ro sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn. Thanh toán theo hình thức khách hàng yêu cầu sau khi giao dịch thành công,

Thông tin liên hệ: 159 Nguyễn Phúc Nguyên, phường 10, Quận 3, Tp.HCM

Quang Minh Mobile: Thu mua loa Bluetooth cũ giá cao 

Thêm một cửa hàng thu mua loa Bluetooth giá cao hiện nay bạn không nên bỏ qua là Quang Minh Mobile. Địa chỉ vận dụng quy trình thu mua đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng. 

cua-hang-thu-mua-loa-bluetooth-5

Cửa hàng không ép giá, thanh toán ngay sau khi quyết định giao dịch. Nhân viên nhiệt tình vui vẻ trong quá trình thu mua mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi đến tại đơn vị. 

Thông tin liên hệ: 505 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Batman Store: Địa chỉ thu mua loa Bluetooth uy tín

Batman Store là địa chỉ thu mua các dòng loa Bluetooth cũ hàng đầu hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này khách hàng có thể yên tâm khi chọn cửa hàng.

cua-hang-thu-mua-loa-bluetooth-6

Dịch vụ thu mua nhanh chóng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng, không kỳ kèo. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp dịch vụ thu mua tận nơi từ đó bạn không cần tốn thời gian di chuyển đến cửa hàng.

Đối với những khách hàng ở xa có nhu cầu thanh lý loa Bluetooth đây là ưu điểm không thể bỏ qua. Điều này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như công sức khi thanh lý thiết bị của mình.

Thông tin liên hệ: 71 Trần Quang Diệu, Phường 13, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

2Handland: Nơi thu mua loa Bluetooth cũ đáng tin cậy

Cửa hàng thu mua loa Bluetooth cũ bạn không nên bỏ qua hiện nay là 2Handland. Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ.

cua-hang-thu-mua-loa-bluetooth-7

Đơn vị thu mua với giá cao, không kỳ kèo làm tốn thời gian của khách hàng. Đơn vị còn hỗ trợ dịch vụ thu mua loa tận nơi nếu khách hàng có nhu cầu. Bất kể nơi đâu nhân viên sẽ có mặt sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Miễn phí tư vấn về giá cả hoặc dịch vụ khi khách hàng gọi đến cửa hàng. Cửa hàng còn hoạt động tất cả các ngày trong tuần và lễ, Tết giúp quý khách yên tâm thanh ký thiết bị bất kể khi nào.

Thông tin liên hệ: 6/2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp

Truesmart: Địa chỉ chuyên thu mua loa Bluetooth cũ

Truesmart là địa chỉ chuyên thu mua loa Bluetooth cũ bạn không nên bỏ lỡ hiện nay. Việc chọn được cửa hàng uy tín là điều bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm và chú trọng.

cua-hang-thu-mua-loa-bluetooth-8

Cửa hàng thu mua loa Bluetooth cam kết cam kết định giá chính xác, nhanh chóng. Đơn vị nhận hầu hết các loại loa khác nhau có trên thị trường, thậm chí là hư hỏng, lỗi. 

Quy trình thu mua loa Bluetooth cũ chuyên nghiệp, cam kết không ép giá hay mặc cả. Nếu khách hàng đồng ý nhân viên ngay lập tức hoàn thành thủ tục bàn giao cũng như thanh toán toàn bộ.

Thông tin liên hệ: Số 31 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội

Táo Việt Store: Thu mua loa Bluetooth cũ đáng tin cậy

Bạn đang phân vân trong việc tìm chỗ thu mua loa Bluetooth của mình. Táo Việt Store là một địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn khi muốn thanh lý. Cửa hàng thu mua loa Bluetooth với nhiều dòng của các thương hiệu khác nhau. 

cua-hang-thu-mua-loa-bluetooth-9

Đơn vị có hỗ trợ mua bán, trao đổi qua dòng loa khác có sẵn tại cửa hàng.  Táo Việt Store còn giải thích, tư vấn rõ ràng minh bạch mọi thông tin bạn cần biết.

Đồng thời thanh toán linh hoạt qua hình thức chuyển khoản và tiền mặt, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ: Đối diện 331 – 333, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

GaMa Laptop: Nơi thu mua loa Bluetooth cũ với báo giá cao

Thêm một nơi thu mua loa Bluetooth cũ chất lượng hàng đầu hiện nay là GaMa Laptop. Nhân viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nên cam kết báo giá chuẩn xác trên từng thiết bị.

cua-hang-thu-mua-loa-bluetooth-10

Đơn vị còn nhận thu mua với nhiều dòng loa Bluetooth khác nhau. Thanh toán dứt điểm 1 lần cho khách hàng nhanh chóng, gọn lẹ sau khi khách hàng đồng ý.

Chưa hết, cửa hàng còn nhận thu mua tận nơi với giá cao. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức trong quá trình giao dịch.

Thông tin liên hệ: 119/31 Đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10, TPHCM

Trên đây là một số thông tin về top 10 cửa hàng thu mua loa Bluetooth cũ giá cao. Mong rằng với những gợi mở này giúp ích đến bạn chọn được địa chỉ phù hợp nhu cầu.

Mời bạn đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo