Top 10 cửa hàng thu mua đồng hồ thông minh tại TPHCM

Top 10 cửa hàng thu mua đồng hồ thông minh tại TPHCM

Cửa hàng thu mua đồng hồ thông minh tại TPHCM nhanh chóng, an toàn là câu hỏi nhận được sự quan tâm lúc này. Một địa chỉ đáng tin cậy sẽ bảo đảm về giá cũng như sự uy tín.

Nếu bạn có Apple Watch cũ đã qua sử dụng hoặc mới nguyên seal muốn bán đừng vội bỏ qua bài viết này.

Chuyên trang chia sẻ top 10 cửa hàng thu mua đồng hồ thông minh tại TPHCM đáng tin cậy hiện nay.

1 – Ting Ting Mobile: Cửa hàng thu mua đồng hồ thông minh tại TPHCM

Nằm trong top 10 cửa hàng thu mua đồng hồ thông minh tại TPHCM phải kể đến Ting Ting Mobile. Nhiều nhân viên được đào tạo bài bản, am hiểu về các loại đồng hồ thông minh. Với kinh nghiệm chuyên sâu giúp đội ngũ nắm bắt nhanh chóng tình trạng của sản phẩm và định giá.

top-10-cua-hang-thu-mua-dong-ho-thong-minh

Không những thế, cửa hàng còn cập nhật giá cả và biến động thị trường một cách linh hoạt và nhanh chóng. Đặc biệt đơn vị không kỳ kèo ép giá khách hàng dưới bất cứ hình thức nào. Thời gian thu mua tận nơi nhanh chóng, thời gian từ 30-60 phút.

Chưa hết, cửa hàng còn nhận thu mua các loại đồng hồ thông minh khác trên thị trường. Quá trình thu mua diễn ra nhanh chóng, nhiệt tình và thanh toán sau khi hai bên đồng ý. Mọi vấn đề phát sinh sau khi hoàn tất thu mua đơn vị cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Đơn vị nhận thu mua sản phẩm ở các huyện của Hồ Chí Minh và khu vực lân cận. Chỉ cần liên hệ đến cửa hàng bạn sẽ được hỗ trợ và phục vụ tận tâm, nhiệt tình. 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 1400 Phạm Thế Hiển, P5, Q8 TPHCM
  • SĐT: 0933111233

2 – Thanh Táo Store: Nơi thu mua đồng hồ thông minh đáng tin cậy

Thanh Táo Store là nơi thu mua đồng hồ thông minh đáng tin cậy hiện nay. Sau hơn 5 năm hoạt động đơn vị nằm trong top cửa hàng uy tín, chất lượng. Thấu hiểu khách hàng đơn vị cam kết sẽ thu mua với giá cao, không ép giá.

 

thu mua dong ho thong minh

 

Chưa hết, Thanh Táo Store luôn cập nhật giá cả thị trường 24/24. Chúng tôi đưa sản phẩm của bạn về đúng với giá trị của đồng hồ và thanh toán sau khi thỏa thuận xong. Cửa hàng sẽ thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu khi mua máy.

Để đáp ứng nhu cầu cũng như hỗ trợ khách hàng bị hạn chế phương tiện đi lại khi quãng đường quá xa. Cửa hàng có đầy đủ nhân lực để thu mua tận nơi, tận nhà tại khu vực HCM. Cửa hàng còn nhận thu mua các dòng đồng hồ thông minh đang có mặt trên thị trường. 

Nhân viên luôn túc trực 24/7 để tiếp nhận thông tin khách hàng khi có nhu cầu thanh lý Apple Watch. Chắc chắn đến đây bạn sẽ hài lòng về sự uy tín cũng như yên tâm về giá cả. Đặc biệt cửa hàng còn thu gom một lần với số lượng lớn của công ty, cơ quan,…

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 20/9 Phạm Thế Hiển, P5, Q.8, TP.HCM
  • SĐT: 0938831133
  • Email: thanhhuynhmobile@gmail.com

3 – 2handland: Chuyên thu mua đồng hồ thông minh giá cao

2handland tự hào là cửa hàng thu mua giá cao đồng hồ thông minh giá cao, cạnh tranh so với thị trường. Nhân viên tại đây được đào tạo bài bản, am hiểu rõ về các loại đồng hồ thông minh. Từ đó giúp họ nhanh chóng nắm bắt tình trạng của sản phẩm, định giá chuẩn xác.

cua-hang-thu-mua-dong-ho-thong-minh-3

Đơn vị thu mua các dòng đồng hồ thông minh với giá cạnh tranh so với thị trường. Cửa hàng luôn cập nhật giá thu mua giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt. Mọi thao tác khi thẩm định đồng hồ đều được công khai giúp khách hàng nắm rõ và bảo đảm tính minh bạch.

Ngoài ra, còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thanh lý đồng hồ thông minh tại 2Hand Land. Chính vì vậy nếu có nhu cầu thanh lý Apple Watch bạn hãy liên hệ đến cửa hàng.

Thông tin liên hệ: 6/2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp

4 – Tuấn Nguyễn: Đơn vị thu mua đồng hồ thông minh chất lượng hiện nay

Tuấn Nguyễn là địa chỉ thu mua đồng hồ thông minh chất lượng hiện nay. Đơn vị nhận thu mua Apple Watch mới nguyên seal hoặc máy bị trôi bảo hành, xác đồng hồ do chết nước, cũ hay bị khóa iCloud.

thu-mua-dong-ho-thong-minh-4

Chưa hết, quá trình thu mua khá đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng. Cửa hàng còn hỗ trợ khách hàng sao lưu dữ liệu qua máy mới. Đồng thời nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng giải đáp và tư vấn bất cứ khi nào có nhu cầu thanh lý. 

Thông tin liên hệ: 219/69 Trần Văn Đang F11 Q3, HCM

5 – Cửa hàng đồng hồ Lương Gia 

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia chuyên thu mua đồng hồ thông minh nhanh chóng, đơn giản sau 15 – 30 phút. Nhân viên thu mua đồng hồ thẩm định nhanh chóng với giá cao dựa vào tình hình của Apple Watch.

thu-mua-dong-ho-thong-minh-gia-cao

Nếu báo giá cuối cùng được chấp nhận, đơn vị sẽ thanh toán bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt. Tùy theo hình thức bạn mong muốn sau khi giao dịch thành công.

Thông tin liên hệ: Nhật Tảo, Phương 8, Quận 10, TPHCM

6 – GA Laptop: Thu mua đồng hồ thông minh cũ tận nơi 

GA Laptop là cửa hàng thu mua đồng hồ thông minh cũ tận nơi nhanh chóng và nhiệt tình. Đặc biệt đơn vị nhận thu mua các loại Apple Watch khác nhau. 

thu-mua-dong-ho-thong-minh-6

Thu mua tận nơi sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Nhân viên kiểm tra tình trạng cũng như chức năng của đồng hồ.

Nếu đúng thông tin bạn cung cấp nhân viên sẽ tiến hành thanh toán. Sau khi giao dịch thành công khách hàng hết trách nhiệm, không cần bảo hành thiết bị. Vậy nên nếu có nhu cầu thanh lý đồng hồ quý khách hàng liên hệ đến chúng tôi, nhân viên sẽ đến tận nơi.

Thông tin liên hệ: 2D Dương Văn Dương, Phường Sơn Kỳ, Tân Phú, Hồ Chí Minh

7 – Táo Việt : Nơi thu mua smart watch cũ chính hãng 

Thêm một địa chỉ chuyên thu mua đồng hồ thông minh cũ chính hãng là Táo Việt Store. Đơn vị thu mua đồng hồ với mức giá cao trên thị trường.

thu-mua-dong-ho-thong-minh-7

Dịch vụ thu mua gọn lẹ, không kì kèo, dài dòng, cam kết báo giá đúng chuẩn sau vài phút kiểm định. Thanh toán nhanh chóng theo nhu cầu của khách hàng và thu mua với thái độ lịch sự, vui vẻ cùng dịch vụ uy tín, chất lượng.

Thông tin liên hệ: 860/60N Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Bình Thạnh, TP. HCM

8 – Phát Đạt Computer: Thu mua đồng hồ thông minh Apple Watch

Phát Đạt Computer là cửa hàng thu mua đồng hồ thông minh Apple Watch hàng đầu hiện nay. Đơn vị nhận thu mua Apple Watch mới giá cao tận nơi nhanh gọn và an toàn.

thu-mua-dong-ho-thong-minh-8

Nhân viên sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng đến đúng hẹn mua đúng giá. Đội ngũ đến tận nhà thu mua và đúng hẹn, cửa hàng làm việc liên tục mỗi ngày.

Thông tin liên hệ: 458/28 Nhật Tảo, P7, Q10, TP.HCM

9 – PD STORE: Cửa hàng thu mua Apple Watch cũ giá cao tận nơi 

PD STORE là cửa hàng thu mua Apple Watch cũ giá cao tận nơi, đáng tin cậy. Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm dày dặn kinh nghiệm.

thu-mua-dong-ho-thong-minh-9

Đơn vị cam kết báo giá chính xác và thu mua tận nơi giá cao tại các quận nội thành HCM. Cửa hàng sẽ thu mua và thanh toán trong vòng 5 – 15 phút sau khi giao dịch thành công.

Thông tin liên hệ: 82/1 Bình Quới, P.27, Bình Thạnh, Tp. HCM

10 – Donghomanhdung.vn: Cửa hàng thu mua Apple Watch hàng đầu hiện nay

Donghomanhdung.vn là cửa hàng thu mua Apple Watch hàng đầu hiện nay. Nhân viên có kinh nghiệm, chuyên môn cao cam kết với mức giá tốt nhất trên thị trường.

thu-mua-dong-ho-thong-minh-10

Quy trình thu mua diễn ra nhanh chóng không kỳ kèo và thanh toán nhanh chóng sau khi bàn bạc xong. Cửa hàng thu mua với số lượng lớn và từ nhiều nguồn khác nhau với mức giá cạnh tranh.

Thông tin liên hệ: 306 Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trên đây là một vài thông tin về top 10 cửa hàng thu mua đồng hồ thông minh tại TPHCM. Mong rằng với những chia sẻ này giúp ích đến bạn khi muốn thanh lý Apple Watch của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo