Top 10 địa điểm thu mua máy chơi game PS4, PS5 giá cao TPHCM

Top 10 địa điểm thu mua máy chơi game PS4, PS5 giá cao TPHCM

Cửa hàng thu mua máy chơi game PS4, PS5 giá cao TPHCM được nhiều người quan tâm đến. Một địa chỉ uy tín, chất lượng và định giá chuẩn xác thiết bị.

Nếu bạn đang quan tâm đến cửa hàng thu mua máy chơi game PS4, PS5 giá cao TPHCM hãy theo dõi bài viết này, dưới đây là top 10 cửa hàng thu mua ps4 ps5 giá cao nhất tại tphcm. 

1 – Ting Ting Mobile: địa điểm thu mua máy chơi game PS4, PS5 giá cao TPHCM

Ting Ting Mobile là cửa hàng thu mua máy chơi game PS4, PS5 giá cao hàng đầu TPHCM. Tại đây sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong việc định giá sản phẩm. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thanh lý máy chơi game ở đơn vị.

dia-diem-thu-mua-may-choi-game

Cửa hàng nói không với tình trạng ép giá, thuận mua vừa bán lợi nhuận đôi bên. Thời gian cung cấp dịch vụ nhanh chóng từ khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Đơn vị không ngại đường xa, thời gian hay ngày giờ chỉ cần yêu cầu ngay lập tức nhân viên có mặt.

Chưa hết, đơn vị còn có chính sách thu cũ đổi mới trợ giá lên đến 1.000.000. Hơn nữa, bạn bán máy xong là hết trách nhiệm, mọi rủi ro xảy ra cửa hàng chịu trách nhiệm. Nhân viên đến tận nhà để định giá và kiểm tra máy chơi game.

Đặc biệt cửa hàng nhận thanh lý các dòng máy chơi game vào mọi thời điểm trong tuần. Chỉ cần bạn liên hệ đến số điện thoại nhân viên sẽ phục vụ tận tâm và báo giá cụ thể.

Năng lực thu mua của chúng tôi có thể khách hàng cá nhân hoặc công ty doanh nghiệp. Với số lượng lớn, phòng game cần thanh lí không qua bên trung gian nào.

Dưới đây là bảng giá thu mua máy chơi game bạn có thể tham khảo:

Thu mua máy chơi game Đơn giá(VNĐ)

Máy playstation new 100%

  • Giá thu mua PS4  Fat – 3.000.000.
  • Máy playstatiton 4  slim – 4.000.000.
  • Máy playstation  4  Pro – 5.000.000.
  • Máy PS5 Standard Edition – 10.500.000.
  • Máy PS5 Digital Edition – 9.500.000.

Máy playstation cũ

  • Máy PS4 Fat – 1.300.000.
  • Máy PS4 Slim – 2.300.000.
  • Máy PS4 Pro – 3.800.000.
  • Máy PS5 Standard Edition – 8.000.000.
  • Máy PS5 Digital Edition – 7.000.000.
  • Tay cầm PS4 – 300.000. 
  • tay cầm PS5 – 700.000.

Thông tin liên hệ:

2 – Thanh Táo Store: địa điểm thu mua máy chơi game PS4, PS5 giá cao

Thanh Táo Store và cửa hàng thu mua máy chơi game giá cao PS4, PS5 bạn không nên bỏ qua. Đặc biệt đơn vị có đủ khả năng cạnh tranh giá thu mua máy chơi game mang lại mức giá tốt nhất. Nếu quý khách là chủ doanh nghiệp game hoặc sở hữu nhiều máy chỉ cần liên hệ đến đơn vị.

thu mua máy chơi game ps4 cũ

Cửa hàng nói không với ép giá hay kì kèo, mặc cả thuận mua vừa bán. Chưa hết, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản trong lĩnh vực này. Điều này giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ một cách hiệu quả, nhanh gọn.

Chưa hết, nhân viên còn hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng khi cần bán thêm các sản phẩm khác. Đơn vị còn thu mua tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra bạn còn được giảm giá các dịch vụ khác khi trở thành khách hàng của Thanh Táo Store.

Sau khi giao dịch thành công mọi rủi ro với sản phẩm đều do đơn vị chịu trách nhiệm. Vậy nên nếu có nhu cầu thanh lý máy chơi game bạn hãy liên hệ đến cửa hàng để được tư vấn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 20/9 Phạm Thế Hiển, P5, Q.8, TP.HCM
 • SĐT: 0938831133
 • Email: thanhhuynhmobile@gmail.com

3 – Thu mua Sài Gòn: địa điểm thu mua máy chơi game PS4, PS5 TPHCM

Thêm một địa chỉ thu mua máy chơi game PS4, PS5 tại TPHCM bạn không nên bỏ qua là Táo Store. Đơn vị báo giá thu mua rõ ràng, không ép hay kì kèo. Nếu khách hàng không có thời gian đơn vị hỗ trợ thu mua tại nhà nhanh chóng.

cua-hang-thu-mua-may-choi-game-ps4-ps5-3

Thu mua nhanh – Gọn – Lẹ – không làm tốn thời gian khách hàng và giới hạn số lượng. Thời gian làm việc 24/24 bất kể ngày lễ, Tết và tiền thanh toán ngay lập tức.

Thông tin liên hệ: 91/32 Nguyễn Hồng Đào – Phường 14 -Tân Bình – TP.Hồ Chí Minh

4 – Thumuavn: địa điểm thu mua máy chơi game uy tín

Thu mua máy chơi game PS4, PS5 ngày càng phổ biến trong thời gian gần đây. Cho nên người dùng băn khoăn trong việc tìm nơi thu máy PS4 uy tín, chất lượng.

cua-hang-thu-mua-may-choi-game-ps4-ps5-4

Thumuavn là địa chỉ thu mua máy chơi game PS4, PS5 uy tín. Đơn vị có bảng giá thu mua máy rõ ràng tùy theo tình trạng của sản phẩm. Đồng thời sau khi giao dịch xong nhân viên sẽ thanh toán tiền mặt nhanh chóng.

Thông tin liên hệ: 294 Nguyễn Duy Dương, phường 4, Quận 10, HCM

5 – Thu mua Mobile: địa điểm Chuyên thu mua máy chơi game PS4, PS5 giá cao

Thu mua Mobile là cửa hàng chuyên thu mua máy chơi game PS4, PS5 giá cao. Khi bạn có nhu cầu thanh lý máy chơi game đơn vị cử đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng sản phẩm.

cua-hang-thu-mua-may-choi-game-ps4-ps5-5

Chưa hết, đơn vị còn nói không với hành vi ép giá với khách hàng. Điều này giúp bạn nhận được khoản phí tương ứng với giá trị sản phẩm, mặt khác còn tiết kiệm thời gian.

Không những thế, cửa hàng còn nhận thu mua nhiều game loại game với số lượng lớn. Vậy nên quý khách có thể yên tâm khi chọn cửa hàng để thanh lý thiết bị này.

Thông tin liên hệ: 163 Nguyễn Phúc Nguyên, phường 10, Quận 3, Tp. HCM

6 – Quang Minh Mobile: địa điểm thu mua máy chơi game cũ 

Thêm một nơi thu mua máy chơi game PS4, PS5 cũ là Quang Minh Mobile. Nơi đây được đánh giá là uy tín và đáng tin cậy khi bạn có nhu cầu thanh lý máy chơi game.

cua-hang-thu-mua-may-choi-game-ps4-ps5-6

Đội ngũ nhân viên am hiểu trong ngành nghề và giá cả giúp bạn yên tâm không bị ép giá. Đặc biệt nếu xét về giá cả đơn vị luôn đưa ra giá tốt nhất, phù hợp nhất với tình trạng. Chắc chắn đến với cửa hàng bạn sẽ hài lòng về dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

 • 505 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
 • 161 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3, Tp.HCM

7 – 2 Handland: địa điểm Chuyên thu mua máy chơi game PS4, PS5

2 Handland là cửa hàng thu mua máy chơi game PS4, PS5 đáng đến với sự uy tín và trách nhiệm. Đơn vị đã hoạt động được nhiều năm trong ngành.

cua-hang-thu-mua-may-choi-game-ps4-ps5-7

Vậy nên cửa hàng cam kết không kì kèo hay gian dối, lừa đảo khách hàng. 2 Handland thu mua PS5 tận nơi, hỗ trợ phí vận chuyển nếu thu mua online. Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình nắm rõ về giá cả và sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Thông tin liên hệ: 6/2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp

8 – Batman Store: địa điểm thu mua máy chơi game PS4, PS5 giá cao cực uy tín

Batman Store là cửa hàng thu mua máy chơi game PS4, PS5 giá cao cực uy tín. Quy trình thu mua rõ ràng, kiểm tra tình mạng máy để báo giá cụ cũng như tư vấn. 

cua-hang-thu-mua-may-choi-game-ps4-ps5-8

Chăm sóc khách hàng cũng đạt tiêu chuẩn tại cửa hàng, phục vụ mọi lúc mọi nơi để bạn đưa ra quyết định đúng đắn. Hơn nữa, đơn vị còn hỗ trợ trải dài trên các quận tại TPHCM cũng như các vùng lân cận.

Thông tin liên hệ: 71 Trần Quang Diệu, Phường 13, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

9 – Thu mua 247: địa điểmThu mua máy chơi game PS4, PS5 giá cao TPHCM

Thu mua 247 chuyên thu mua máy chơi game PS4, PS5 giá cao, chất lượng hàng đầu hiện nay. Quy trình thu mua nhanh chóng, diễn ra thuận lợi chỉ sau khoảng 30 phút.

cua-hang-thu-mua-may-choi-game-ps4-ps5-9

Cửa hàng chuyên thu mua chuyên nghiệp các loại máy chơi game khác nhau. Đơn vị sẽ báo giá cụ thể trong từng sản phẩm và thanh toán ngay một lần tiền mặt hoặc chuyển khoản theo nhu cầu quý khách.

Thông tin liên hệ: 99/5 thống nhất, phường 11, Gò Vấp, HCM.

10 – Meta Mobile: địa điểm Thu mua máy chơi game cũ uy tín, giá cao

Meta Mobile là nơi thu mua máy chơi game cũ uy tín. Đơn vị thu mua tại nhiều thời điểm khác nhau, không giới hạn số lượng và test máy nhanh chóng.

cua-hang-thu-mua-may-choi-game-ps4-ps5-10

Thu mua giá cao, uy tín đặc biệt không ép giá hay kì kèo với khách hàng. Đặc biệt, cửa hàng còn hỗ trợ miễn phí và thu mua tận nơi khi sử dụng dịch vụ của đơn vị. Mọi rủi ro sau khi sử dụng dịch vụ bên cửa hàng sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Thông tin liên hệ: 159 Nguyễn Phúc Nguyên, phường 10, Quận 3, Tp.HCM

Trên đây là một vài thông tin về top 10 địa điểm thu mua máy chơi game PS4, PS5 giá cao TPHCM. Mong rằng với những gợi mở này giúp ích đến bạn.

Lời Kết

Phía trên là top 10 cửa hàng thu mua ps4 ps5 tại tphcm, nằm trong top tìm kiếm của google và được khảo sát theo ý kiến đánh giá của người dùng.

Chúng tôi tạo ra bài viết này với mục đích giúp cho khách hàng có thể tìm được nơi thu mua lại ps4 ps5 của bạn với giá tốt nhất.

Cảm ơn bạn đã xem tin và mong bài viết review top 10 cửa hàng thu mua ps4 của chúng tôi giúp ích được cho bạn

10 địa điểm thu mua máy chơi game – 10 địa điểm thu mua máy chơi game – 10 địa điểm thu mua máy chơi game – 10 địa điểm thu mua máy chơi game – 10 địa điểm thu mua máy chơi game – 10 địa điểm thu mua máy chơi game – 10 địa điểm thu mua máy chơi game – 10 địa điểm thu mua máy chơi game – 10 địa điểm thu mua máy chơi game – 10 địa điểm thu mua máy chơi game – 10 địa điểm thu mua máy chơi game – 10 địa điểm thu mua máy chơi game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo